3 ธุรกิจให้เช่า ทำเงินมหาศาล

กุมภาพันธ์ 7, 2020
3 ธุรกิจให้เช่า

3 ธุรกิจให้เช่า ทำเงินมหาศาล มีดังนี้

“ให้เช่าอะไรดีที่ทำเงินได้มหาศาล” เทรนด์ปัจจุบันมีธุรกิจให้เช่าผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด เปิดให้เช่าตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ธุรกิจแนวนี้เป็นที่นิยมของคนที่อยากอยู่นิ่งๆก็มีเงินลอยมาให้ใช้อย่างไม่ขาดสาย ลองมาดูกันสิว่า “สมัยนี้ให้เช่าอะไรทำกำไรที่สุด”

 

รถให้เช่า เป็นธุรกิจให้เช่ายอดฮิตที่ทำกำไรได้ดี

ไม่ว่าจะเป็นให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์ รถยนต์ซีดาน รถเก๋ง 4 ประตู รถกระบะขนของ ทั้งหมดเหล่านี้สามารถนำมาสร้างรายได้อย่างงาม ราคาค่าเช่ามอเตอร์ไซด์รายวันก็อยู่ที่ประมาณ 150-200 บาท ส่วนรถยนต์ค่าเช่ารายวันจะสูงหน่อยอยู่ที่ประมาณเกือบ 1000 บาท

ยิ่งรถที่มีทุกอย่างครบและทันสมัย ค่าเช่ายิ่งเรียกแพงได้ ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ธุรกิจรถให้เช่าทำกำไรได้มากแต่คุณอาจต้องมีเงินลงทุนในการซื้อรถมาเก็บไว้หลายๆคันหน่อย ลูกค้าจะได้เลือกเช่ารถได้ตามความต้องการ

หอพักให้เช่า ถือเป็นธุรกิจที่ทำให้หลายคนกลายเป็นเศรษฐีมานักต่อนัก

ทำเลที่ตั้งของหอพักเป็นเรื่องที่สำคัญมากเลยทีเดียว ทำเลทองที่หอพักควรจะไปตั้งอยู่คือ หน้ามหาวิทยาลัย ใกล้ห้างสรรพสินค้า อยู่ในตัวเมือง หรือติดถนนใหญ่ โดยทั่วไปหอพักจะมีห้องพักอยู่ประมาณ 20-40 ห้องและราคาค่าเช่าหออยู่ที่ประมาณ 2000-3500 บาท

ซึ่งราคาค่าห้องขึ้นอยู่กับรูปแบบของห้องพักและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องรวมถึงทำเลที่ตั้งด้วย ธุรกิจให้เช่าเหมาะกับคนที่มีทุนเยอะๆอย่างน้อยต้องมีเงินประมาณ 10 ล้านบาทเป็นอย่างต่ำ ยิ่งถ้าใครมีที่ดินอยู่แล้วยิ่งดีใหญ่จะประหยัดค่าที่ดินไปได้มากเลยทีเดียว รายรับของแต่ละเดือนจะเป็นตัวเลขหกหลักเลยทีเดียว ระยะเวลาคืนทุนใช้เวลาประมาณ 5-10 ปี

ออฟฟิศให้เช่า กำลังจะบูมโตขึ้นมาในอีกไม่ช้า

ไม่ว่าจะเป็น ให้เช่าทำบริษัท หรือ โค-สเปสที่จะให้คนมานั่งทำงานกัน เช่ารายวันหรือรายเดือนก็มี ออฟฟิศให้เช่าเป็นเหมือนอาคารเอนกประสงค์จะจัดการประชุม สัมมนา นั่งทำงานกลุ่ม ปรึกษาหารือ หรืออาจเปิดห้องสอนพิเศษ เทรนด์ของคนรุ่นใหม่มักจะนัดทำงานกันตามตัวเมืองหรือใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส

ดังนั้นพวกร้านกาแฟจึงเป็นที่ยอดฮิตที่วัยรุ่นจะมานั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือร่วมกัน แต่พอมาในปัจจุบันอยากจะนัดรวมตัวกันทำอะไรสักอย่างก็จะมาพึ่งออฟฟิศให้เช่านี้แหละ  

3 ธุรกิจให้เช่าข้างต้นนี้สามารถทำเงินให้คุณได้อย่างมหาศาล แต่ต้องศึกษาหลายๆปัจจัย เช่น ทำเลที่ตั้งต้องเป็นทำเลทอง จะให้เช่าอะไรต้องคำนึงถึงความต้องการของตลาดมาเป็นอันดับหนึ่ง ธุรกิจนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ 3 อย่างนี้เท่านั้นยังมีอีกมากมายขึ้นอยู่ที่ว่า “คุณอยากนำเสนอขายอะให้กับตลาด” ขนาดจ้างให้เป็นเพื่อนไปกินข้าวก็ยังมีมาแล้วเลยคุณ

Relate Post

ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อสู้โควิด-19

ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ ธนาคารออมสินระดมปล่อยสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาลขอความร่วมมือไปยังธนาคารออมสินเพื่อปล่อยสินเชื่อเพื่อนำคนไทยฝ่าวิกฤต ธนาคารออมสินเองจ่อเปิดตัวเงินกู้รายวันเพื่อให้คนไทยพ้นจาก

อ่านต่อ

ผลกระทบของการหยุดสายการผลิตที่จีน

ตอนนี้หน้ากากในประเทศไทยก็ได้ขาดแคลนเป็นอย่างมากและก็มีคนต้องการอย่างสูงในโรงพยาบาลโรงพยาบาลมีการกักตุนสินค้าต่างๆของหน้ากากอนามัยในขณะนี้โรงงานในประเทศไทยมีการยืนยันแล้วว่าสามารถผลิตได้ต่อ 1 วันได้คื

อ่านต่อ
ขั้นตอนการขายเสื้อผ้า

ขั้นตอนการขายเสื้อผ้า

ขั้นตอนการขายเสื้อผ้า เราต้องยอมรับว่าเดี่ยวนี้การขายเสื้อผ้ามาแรงมากเพราะเป็นปัจจัยลองลงมาจากอาหารนั่นเอง เพราะฉะนั้นเราไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเดี่ยวนี้มีแต่คนขายเสื้อผ้ากันเยอะมากทำไมพ่อค้าแม่ค้าถึง

อ่านต่อ