บริษัทอิชิตัน กรุ๊ป ออกสินค้าใหม่  เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ 

สิงหาคม 3, 2021

            บริษัทอิชิตันกรุ๊ปจำกัดมหาชนได้มีการออกมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทางบริษัทอิชิตันกรุ๊ปได้มีการออกสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดโดยจะมีการวางขายผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่นี้ เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ  ในวันที่ 24 เดือนธันวาคมพศ 2563 ซึ่งคาดว่าจะมีการวางขายพร้อมกันทั่วประเทศที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

       สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทอิชิตันกรุ๊ปนี้ยังคงเป็นเครื่องดื่ม  เหมือนเดิมด้วยเครื่องดื่มนี้จะเน้นเครื่องดื่มสำหรับคนที่รักสุขภาพอย่างแท้จริงเนื่องจากว่าทางบริษัทอิชิตันเล็งเห็นแล้วว่าในปัจจุบันคนไทยส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจและใส่ใจร่างกายและสุขภาพร่างกายกันมากยิ่งขึ้นดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ถูกนำมาผลิตเป็นสินค้าใหม่ในครั้งนี้จึงมีชื่อว่าชาดำกลิ่นส้มยูสุ  แน่นอนว่าสินค้าที่ทางบริษัทอิชิตันกรุ๊ปนำมาจำหน่ายในครั้งนี้ต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์นั้นย่อมมาจากประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

             โดยทางด้านบริษัทอิชิตันมีการยืนยันว่าสินค้าของเขานั้นเป็นสินค้านำเข้ามาจากเมืองเซโตะอุจิ  และจะนำมาขายให้กับคนไทยได้ลิ้มลองรสชาติน้ำชาดำกลิ่นส้มยูสุนี้ในช่วงฤดูหนาวนี้แน่นอน  ซึ่งน้ำชาดำกลิ่นส้มยูสุนี้เป็นน้ำที่เหมาะกับคนที่รักสุขภาพและใส่ใจกับสุขภาพของตนเอง

         สำหรับแนวทางการวางแผนของบริษัทอิชิตันกรุ๊ปว่าจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาแบบไหนนั้นพวกเขามองถึงตลาดความต้องการของลูกค้าเป็นหลักว่าในช่วงนี้ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าประเภทไหนและแนวไหน

เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ  ซึ่งในตอนนี้พวกเขาเล็งเห็นแล้วว่าลูกค้าที่เป็นคนไทยส่วนใหญ่นิยมรักสุขภาพกันมากยิ่งขึ้นอาหารการกินก็มีการควบคุมดังนั้นการออกสินค้าใหม่จึงเน้นสินค้าที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุดนั่นก็คือเป็นสินค้าเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนั่นเอง

       ทางด้านบริษัทมีความเชื่อมั่นว่าตลาดสินค้าคนรักสุขภาพนั้นจะต้องเติบโตขึ้นในอย่างปีนี้อย่างมากอย่างแน่นอนและเมื่อบริษัทมีการออกผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพจะสามารถสร้างผลกำไรให้กับบริษัทได้อย่างมากโดยมีความเชื่อมั่นว่ากำไรสุทธิน่าจะเติบโตได้มากถึงกว่า 50% อย่างแน่นอน  ดังนั้นในช่วงนี้ทางบริษัทก็จะมีการประชาสัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึงอาจจะมีการออกโปรโมชั่นและออกแคมเปญเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าหันมาทดลองดื่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางบริษัทอิชิตันกรุ๊ป

           ซึ่งในขณะนี้ได้มีการจับมือกับบริษัท True Vision เพื่อออกโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่เป็นลูกค้าของทรูวิชั่นและของอิชิตันได้รับสิทธิพิเศษต่างๆอย่างล่าสุดก็จะมีการแจกโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Samsung สำหรับคนที่ซื้อ เครื่องดื่มของอิชิตันแล้วเช็คใต้ฝาหากเป็นผู้โชคดีก็สามารถรับโทรศัพท์มือถือได้เลย

 

สนับสนุนโดย.  ทางเข้า ufabet ภาษาไทย

Relate Post

3 ธุรกิจให้เช่า

3 ธุรกิจให้เช่า ทำเงินมหาศาล

3 ธุรกิจให้เช่า ทำเงินมหาศาล มีดังนี้ “ให้เช่าอะไรดีที่ทำเงินได้มหาศาล” เทรนด์ปัจจุบันมีธุรกิจให้เช่าผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด เปิดให้เช่าตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ธุรกิจแนวนี้เป็นที่นิยมของคนที่อยากอยู่นิ่ง

อ่านต่อ
การพึ่งตนเองของชุมชน

การพึ่งตนเองของชุมชน

การพึ่งตนเองของชุมชน มีการให้บริการเปิดขึ้นของโฮมสเตย์มากมายในปัจจุบันเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาติที่ปัจจุบันมีการทำการจัดทำภาครัฐและหน่วยงานหลายหน่วยงานให

อ่านต่อ

Food -ออนไลน์ทางเลือกของร้านค้าในช่วง covid-19  ระบาด 

          Food  แปลความหมายตรงตัวก็คืออาหาร  Food -ออนไลน์ ซึ่งเมื่อเรากินเข้าไปแล้วจะทำให้เรารู้สึกนั้นไม่หิวและบางคนที่มีความเครียดเมื่อกินอาหารเข้าไปแล้วก็จะรู้สึกสบายใจสบายท้อง  อาหารในปัจจุบันนี้

อ่านต่อ