บริษัทอิชิตัน กรุ๊ป ออกสินค้าใหม่  เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ 

สิงหาคม 3, 2021

            บริษัทอิชิตันกรุ๊ปจำกัดมหาชนได้มีการออกมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทางบริษัทอิชิตันกรุ๊ปได้มีการออกสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดโดยจะมีการวางขายผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่นี้ เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ  ในวันที่ 24 เดือนธันวาคมพศ 2563 ซึ่งคาดว่าจะมีการวางขายพร้อมกันทั่วประเทศที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

       สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทอิชิตันกรุ๊ปนี้ยังคงเป็นเครื่องดื่ม  เหมือนเดิมด้วยเครื่องดื่มนี้จะเน้นเครื่องดื่มสำหรับคนที่รักสุขภาพอย่างแท้จริงเนื่องจากว่าทางบริษัทอิชิตันเล็งเห็นแล้วว่าในปัจจุบันคนไทยส่วนใหญ่เริ่มหันมาสนใจและใส่ใจร่างกายและสุขภาพร่างกายกันมากยิ่งขึ้นดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ถูกนำมาผลิตเป็นสินค้าใหม่ในครั้งนี้จึงมีชื่อว่าชาดำกลิ่นส้มยูสุ  แน่นอนว่าสินค้าที่ทางบริษัทอิชิตันกรุ๊ปนำมาจำหน่ายในครั้งนี้ต้นกำเนิดของผลิตภัณฑ์นั้นย่อมมาจากประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

             โดยทางด้านบริษัทอิชิตันมีการยืนยันว่าสินค้าของเขานั้นเป็นสินค้านำเข้ามาจากเมืองเซโตะอุจิ  และจะนำมาขายให้กับคนไทยได้ลิ้มลองรสชาติน้ำชาดำกลิ่นส้มยูสุนี้ในช่วงฤดูหนาวนี้แน่นอน  ซึ่งน้ำชาดำกลิ่นส้มยูสุนี้เป็นน้ำที่เหมาะกับคนที่รักสุขภาพและใส่ใจกับสุขภาพของตนเอง

         สำหรับแนวทางการวางแผนของบริษัทอิชิตันกรุ๊ปว่าจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาแบบไหนนั้นพวกเขามองถึงตลาดความต้องการของลูกค้าเป็นหลักว่าในช่วงนี้ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าประเภทไหนและแนวไหน

เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ  ซึ่งในตอนนี้พวกเขาเล็งเห็นแล้วว่าลูกค้าที่เป็นคนไทยส่วนใหญ่นิยมรักสุขภาพกันมากยิ่งขึ้นอาหารการกินก็มีการควบคุมดังนั้นการออกสินค้าใหม่จึงเน้นสินค้าที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุดนั่นก็คือเป็นสินค้าเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนั่นเอง

       ทางด้านบริษัทมีความเชื่อมั่นว่าตลาดสินค้าคนรักสุขภาพนั้นจะต้องเติบโตขึ้นในอย่างปีนี้อย่างมากอย่างแน่นอนและเมื่อบริษัทมีการออกผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพจะสามารถสร้างผลกำไรให้กับบริษัทได้อย่างมากโดยมีความเชื่อมั่นว่ากำไรสุทธิน่าจะเติบโตได้มากถึงกว่า 50% อย่างแน่นอน  ดังนั้นในช่วงนี้ทางบริษัทก็จะมีการประชาสัมพันธ์กับผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึงอาจจะมีการออกโปรโมชั่นและออกแคมเปญเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าหันมาทดลองดื่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของทางบริษัทอิชิตันกรุ๊ป

           ซึ่งในขณะนี้ได้มีการจับมือกับบริษัท True Vision เพื่อออกโปรโมชั่นให้กับลูกค้าที่เป็นลูกค้าของทรูวิชั่นและของอิชิตันได้รับสิทธิพิเศษต่างๆอย่างล่าสุดก็จะมีการแจกโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Samsung สำหรับคนที่ซื้อ เครื่องดื่มของอิชิตันแล้วเช็คใต้ฝาหากเป็นผู้โชคดีก็สามารถรับโทรศัพท์มือถือได้เลย

 

สนับสนุนโดย.  ทางเข้า ufabet ภาษาไทย

Relate Post

ฐานการผลิตรถยนต์ในไทย

ฐานการผลิตรถยนต์ในไทย

ฐานการผลิตรถยนต์ในไทย ยอดการสั่งซื้อรถยนต์ตกลงในรอบ 3 ปี ส่วนหนึ่งมาจากวิกฤตเศรษฐกิจรายการแข่งขันทางการค้า สงครามทางการค้าส่งผลโดยตรงต่อยอดขาย ผู้ประกอบการหลายรายเริ่มเปิดเผยว่า มีความจำเป็นต้องลดขนาด

อ่านต่อ

การตลาดสินค้าใหม่ หรือ แบรนด์ใหม่ ควรเริ่มอย่างไร

ยุคนี้มีหลายต่อหลายคนเลยที่ทำสินค้าตัวเองออกมาไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนม เสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือ ร้านอาหาร ซึ่ง การตลาดสินค้าใหม่ ไม่ใช่เรื่องง่ายและก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป เพราะจริงๆแล้วยิ่งยุคนี้ ม

อ่านต่อ
เชื้อไวรัสโควิด

เชื้อไวรัสโควิด ทำอุตสาหกรรมใดหนักสุด

เชื้อไวรัสโควิด จากการแพร่ระบาดของไข้ไวรัสโควิดนั้น ได้สร้างความปั่นป่วนอย่างมากมายในโลกปัจจุบันในขณะนี้ เพราะถ้าประเมินสถานภาพทางเศรษฐกิจแล้วคงต้องใช้กำลังกายอีกหลายตัว เพื่อที่จะรับมือกับสถานการณ์แบ

อ่านต่อ