“แดเนี่ยล อาเวส” ลดค่าเหนื่อยเพื่อได้มาเล่นที่ “อาร์เซน่อล”

สื่อแดนผู้ดีเล่าข่าวเกี่ยวกับกรณีที่ แดเนี่ยล อาเวส แบ็กขวาจอมเก๋าชาวบราซิล เต็มใจและยินดีที่จะลดค่าเหนื่อยของตัวเองลงจากที่เคยได้ค่าเหนื่อยก้อนโตจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เพื่อที่จะได้ย้ายมาร่วมทีมกับ อาร์เซน่อล แบบที่ไม่มีค่าตัวช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

แดเนี่ยล อาเวส ที่พึ่งหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ปัจจุบันยังไร้สักกัด ตัดสินใจที่จะลดค่าเหนื่อยของตัวเองที่มีจำนวนมหาศาล เพื่อที่จะเป็นประโยชน์แก่การได้มาเล่นให้กับ ไอ้ปืนใหญ่  อาร์เซน่อล สโมสรดังแห่งเกาะอังกฤษภายในซัมเมอร์นี้ให้ได้ หลังจากที่จบการแข่งขัน โคปา อเมรกา 2019 ที่พึ่งพาทีมคว้าแชมป์มา ก็มีข่าวหนาหูออกมาว่าเจ้าตัวสนใจที่จะไปเล่นในลีกเมืองผู้ดีเกาะอังกฤษกับทีมอย่าง อาร์เซน่อล หลังที่ตัดสินใจอำลาจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทำให้ตอนนี้เจ้าตัวสามารถย้ายไปทีมไหนก็ได้แบบไม่มีค่าตัว

ข่าวที่ออกมามีหลากหลายทีมที่อยากคว้าตัวเขาไปร่วมทีมและก็เป็นทีมใหญ่ๆบนเกาะอังกฤษทั้งสิ้นอาทิเช่น แมนเชสเตอร์ซิตี้ สเปอร์ส และ อาร์เซน่อล แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะสนใจไปที่ทีมอย่าง อาร์เซน่อล มากกว่า หลังจากที่ อูไน เอเมรี่ เข้ามาคุมทีมเพราะก่อนหน้านี้เมื่อนานมาแล้วเคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่ง

 

ข้อความนี้ถูกเขียนใน สปอร์ตออนไลน์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร