ธุรกิจชนะกันด้วยหน้าต่างบนโลกออนไลน์

มกราคม 5, 2021
ธุรกิจบนโลกออนไลน์

 

ธุรกิจบนโลกออนไลน์ ในปัจจุบันมีธุรกิจมากมายที่ยังพัฒนาอย่างต่อเนื่องนำสิ่งของหรือความรู้ต่างๆเหล่านี้มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตัวเองสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าของตัวเองมากมายแถมยังสามารถขยายธุรกิจเหล่านั้นไปได้อย่างต่อเนื่อง

และไม่มีที่สิ้นสุดปัจจุบันมีธุรกิจมากกว่า 100 รายการที่ก่อนหน้านี้เป็นธุรกิจธรรมดาแต่มีการปรับเปลี่ยนหรือพัฒนากลยุทธ์ให้ดีขึ้นเพื่อก้าวเข้าสู่ยุคที่ทุกอย่างอยู่บนโลกออนไลน์อย่างเช่นมีธุรกิจหรือธุรกิจเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นจากการทำหมูปิ้งธรรมดาก่อนหน้านี้เจ้าของธุรกิจเป็นเพียงแค่คนขายหมูปิ้ง

ที่รับหมูเหล่านั้นมาจากพ่อค้าคนกลางที่มีการทำรับมาในราคา 5 บาทนำมาปิ้งขายในราคา 10 บาทเป็นกำไรที่ค่อนข้างดี 5 บาทต่อ 1 ไม้เป็นการลงทุนที่ได้กำไรเท่าตัว นี่คือแผนธุรกิจที่น่าสนใจของใครหลายคนเพราะว่าลงทุนในแต่ละวันก็ได้เงินสดกลับมา

เพราะหมูปิ้งถือว่าเป็นสินค้าที่ไม่ว่านักเรียนหรือว่าทำงานก่อนทำงานในตอนเช้าก็ต้องมีการแวะซื้อกันอยู่ทุกคนเขาจะคิดต่อไปว่าถ้าทุกคนต้องการที่จะขายหมูปิ้งทำไมไม่ทำในระบบออนไลน์เขาจึงเริ่มก่อตั้งโรงงานเล็กๆเพื่อผลิตหมูเหล่านี้เขาใช้ต้นทุนที่ถูกลงและใช้แรงงานที่มีราคาที่ค่อนข้างถูกเขาจึงสามารถลดต้นทุนไปได้ต่อมาเขานำสินค้าเหล่านี้

มาขายในระบบออนไลน์หรือสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อขายของสินค้าเขาถูกขายไปทั่วทั้งประเทศในแต่ละวันสามารถส่งได้มากกว่า 10,000  Orderนี่สร้างรายได้ให้กับเขาตะวันมากกว่าหลายแสนบาทนี่เป็นการยกตัวอย่างการใช้เทคโนโลยีหรือ platform ต่างๆ

ให้มีประโยชน์นำมาสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าตัวเองทำความรู้จักหรือว่ากระจายสิ่งต่างๆสร้างโฆษณาที่เป็นผลิตภัณฑ์ของตัวเองแบรนด์ต่างๆและธุรกิจต่างๆมากมายเกิดขึ้นจากการทำในระบบออนไลน์บ้างธุรกิจก็ไม่มีหน้าร้านไม่มีโรงงานเป็นของตัวเองแต่ว่ามีการใช้เว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือมีการสร้างรูปภาพต่างๆ

ที่ทำให้ผู้ที่ต้องการจะซื้อสินค้ามีความเชื่อมั่นและสามารถลงเงินหรือว่ายอมจ่ายเงินก่อนที่จะเห็นสินค้าได้หลายครั้งที่เราคงจะเห็นว่ามีการหลอกลวงอยู่บนเว็บไซต์เพราะว่าบริษัทดูมีความน่าเชื่อถือมีที่มาที่ไปแล้วก็ทำให้คนหลายคนหลงเชื่อจ่ายเงินของเขานั้น

เข้าไปที่บริษัทแต่ก็โดนโกงไม่สามารถตามตัวได้นี่จึงชี้ให้เห็นว่าตัวหน้าเว็บไซต์ของบริษัทเองทำให้สินค้าขายได้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหน้าตาของเว็บเลยก็ว่าได้หากใครที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจหรือว่ากำลังมองหาธุรกิจใหม่ๆกำลังสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง

อาจจะต้องมองว่าเว็บไซต์ก็คือหน้าร้านของเราถ้าเว็บไซต์ที่ดีมีความน่าเชื่อถือลูกค้าก็จะมีความมั่นใจในการทำธุรกิจด้วย ให้ลูกค้าจ่ายเงินโดยที่เขาไม่เห็นสินค้าเลยก็ว่าได้นี่ก็คือความพิเศษของการทำเว็บไซต์บนโลกออนไลน์เพราะโลกออนไลน์ถือว่าเป็นของที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้

 

สนับสนุนโดย   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ

Relate Post

วุฒิศักดิ์คลินิกปิดกิจการเพราะขาดทุนจากการทำธุรกิจ

           วุฒิศักดิ์คลินิกปิดกิจการ หลายคนเมื่อได้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องของคลินิกเสริมความงามวุฒิศักดิ์คลินิกต้องยื่นเรื่องขอล้มละลายเพื่อที่จะได้ทำเรื่องขอการฟื้นฟูกิจการนั้นคงรู้สึกตกใจกันเป็นอย่างมาก

อ่านต่อ

หากอาชีพแท็กซี่ถูกแย่งงานโดยหุ่นยนต์

หากต่อไปอาชีพแท็กซี่ถูกแย่งโดยระบบปฏิบัติการอัตโนมัติหรือปัญญาประดิษฐ์ มีความเป็นไปได้ในหลายๆประเทศที่อาชีพคนให้บริการขับรถรับส่งสาธารณะถูกแทนที่ด้วย ระบบปฏิบัติการอัตโนมัติเมื่อปีที่ผ่านมาเทสล่า ได้เ

อ่านต่อ
ใช้ชีวิตยังไงให้มีความสมดุล

ใช้ชีวิตยังไงให้มีความสมดุล เมื่อต้องทำงานที่บ้าน

ใช้ชีวิตยังไงให้มีความสมดุล อย่างที่ตอนนี้เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ทำให้เหล่าคนทำงานทั้งหลาย ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการทำงานจากที่เคยทำงานที่สำนักงาน ออฟฟิศ แต่ตอนนี้ต้องมานั่งท

อ่านต่อ