Win win War Thailand Season 4 ของไทยเบฟ หวังปั้นนักธุรกิจรุ่นใหม่ หนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ 

มิถุนายน 17, 2022

 Win win War Thailand  Season 4 ของไทยเบฟ หวังปั้นนักธุรกิจรุ่นใหม่ หนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ 

        เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ดูรายการทีวี รายการหนึ่งที่ชื่อว่า  Win win War Thailand เนื่องจากรายการนี้มีการเปิดตัวมาถึง 3 ซีซั่น และกำลังจะเริ่มเปิดตัวในซีซั่นที่ 4 นี้แล้ว   ซึ่งลักษณะของรายการนั้นจะเน้นเกี่ยวกับเรื่องของกิจกรรมต่างๆโครงการต่างๆที่จะมีการขยายผลในการดำเนินธุรกิจ

  โดยที่จะให้ความรู้ให้คำแนะนำ ผู้คนที่มาร่วมรายการแล้วอยากจะเป็นผู้ประกอบการ   ซึ่งภายในรายการนั้นก็จะมีการแบ่งปันเกี่ยวกับความรู้การดำเนินธุรกิจ 

การนำกลไกด้านธุรกิจต่างๆไปใช้ให้เกิดประสิทธิผลมากที่สุดดูรายการดังกล่าวนั้นมีมาตั้งแต่ช่วงประมาณ ปีพ.ศ. 2559 และบริษัทที่สนับสนุนรายการนี้ก็คือ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน ) นั่นเอง 

          สำหรับเหตุผลที่บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน ) ให้การสนับรายการ   Win win War Thailand นี้ก็เพราะว่า บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน )อยากที่จะช่วยแก้หายปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสิ่งแวดล้อมและแก้ไขปัญหาสังคม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอยากจะบ่มเพาะนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงขึ้นมาเพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ โดยอยากจะให้นักธุรกิจที่ผ่านทางโครงการรายการ Reality Show นี้สามารถประกอบธุรกิจเป็นเจ้าของกิจการของตนเองและเป็นกำลังหนุนในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทยนั่นเอง 

         สำหรับในปีนี้นั้น รายการ Win win War Thailand ได้มีการเปิดโอกาสสำหรับนักศึกษาจบใหม่หรืออาจจะกล่าวได้ว่าคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันอยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเองพร้อมกันนี้ก็ต้องมีความสามารถสามารถเข้าไปสมัครร่วมรายการ  Win win War Thailand

ซึ่งถือว่าปีนี้เป็นการจัดรายการในซีซั่นที่ 4 แล้ว   โดยคนที่ผ่านเข้ารอบ จะได้รับเงินรางวัลจำนวน 2 ล้านบาทนอกจากนี้ยังจะได้ตำแหน่งสุดยอดนักธุรกิจ  โดยเงินรางวัลนั้นผู้ที่ชนะการแข่งขันจะสามารถนำไปสร้างธุรกิจของตนเองให้เติบโตขึ้นมาได้โดยมีเงื่อนไขของการทำธุรกิจว่าจะต้องเป็นธุรกิจที่มีผลประโยชน์ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน 

         นอกจากนี้บริษัทไทยเบฟ ยังมีการเปิดตัวรายการใหม่ ที่ทางบริษัทไทยเบฟให้การสนับสนุนรายการนี้ชื่อว่า  Win win War otop  Junior ดูรายการที่เปิดใหม่นี้จะเป็นรายการสำหรับเยาวชนอายุตั้งแต่ระหว่าง 9-14 ปี

ซึ่งการเข้าร่วมรายการนั้นจะเป็นการสมัครเข้าร่วมรายการเป็นทีมถ้าหากสนใจน้องๆจะต้องมีการรวมกลุ่มกันกับเพื่อนตั้งเป็นทีมขึ้นมาซึ่ง 1 ทีมนั้นจะมีสมาชิกได้ไม่เกิน 5 คนแล้วเข้าไปร่วมแข่งขันโดยการแข่งขันนี้น้องๆจะมีโอกาสได้รับประสบการณ์แปลกใหม่

ในการเดินทางไปในคลิปต่างประเทศและยังได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากมายเป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับตนเองที่สำคัญยังได้รับทุนการศึกษาอีกด้วย สำหรับรายการใหม่นี้จะเปิดรับสมัคร  ตั้งแต่ 1 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม  ปี พ.ศ. 2565      

 

สนับสนุนโดย.  www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ

Relate Post

การขยายธุรกิจไปต่างประเทศ

การขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ

การขยายธุรกิจไปต่างประเทศ ในยุคที่มีการติดต่อสื่อสารกันง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้มีการขยายตัวของธุรกิจเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่เพียงแต่ในประเทศไทยที่มีการลงทุนที่ค่อนข้างสูงของธุรกิจมากมายแต่ในต่างประเทศเองก็มีกา

อ่านต่อ

คณะรัฐบาลอนุมัติเกี่ยวกับเรื่องของประกันรายได้ให้กลับชาวนาและชาวสวนยางเป็นปีที่ 2

              เรียกได้ว่าในขณะนี้หลังจากที่ทางด้านคณะรัฐบาลได้มีการประชุมปรึกษาหารือการเกี่ยวกับเรื่องของการร้องขอของชาวนาและชาวสวนยางที่อยากจะให้รัฐบาลนั้นช่วยเหลือชาวบ้านด้วยกันอนุมัติเกี่ยวกับเรื่อ

อ่านต่อ

Food -ออนไลน์ทางเลือกของร้านค้าในช่วง covid-19  ระบาด 

          Food  แปลความหมายตรงตัวก็คืออาหาร  Food -ออนไลน์ ซึ่งเมื่อเรากินเข้าไปแล้วจะทำให้เรารู้สึกนั้นไม่หิวและบางคนที่มีความเครียดเมื่อกินอาหารเข้าไปแล้วก็จะรู้สึกสบายใจสบายท้อง  อาหารในปัจจุบันนี้

อ่านต่อ